Dich vu lam visa, ve may bay

Dich vu gia han the tam tru cho nguoi nuoc ngoai tai tphcm

Posted by [email protected] on August 5, 2020 at 3:35 AM

Quý khách muốn gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thể liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0988.512.577


https://dichvulamvisagap.tumblr.com/post/625581780083392512/dich-vu-gia-han-the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai" target="_blank" rel="nofollow">Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Vietnam temporary resident card) là một giấy phép hợp pháp giúp người nước ngoài có thể sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam lâu hơn thị thực Việt Nam. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn sử dụng là từ 1-3 năm (phổ biến là 2 năm). Sau khi hết thời hạn sử dụng, người nước ngoài đủ điều kiện có thể tiến hành thủ tục gia hạn thẻ tạm trú để được cấp một thẻ tạm trú mới cùng loại.

1. GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NGOÀI DIỆN LÀM VIỆC VỚI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Doanh nghiệm sử dụng lao động người nước ngoài cần tiến hành làm https://docs.google.com/document/d/1E_t-R3T_G3LtZfYbjy26EsfknIbQXYid4NuP6sZiTDM/edit?usp=sharing" target="_blank" rel="nofollow">thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Khi người nước ngoài có giấy phép lao động sẽ được cấp thẻ tạm trú Việt Nam. Vì vậy, giấy phép lao động và thẻ tạm trú cho người nước ngoài thường có thời hạn sử dụng gần nhau.

Khi hết hạn sử dụng, Bạn có thể liên hệ đến Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới để gia hạn hai giấy phép. Chúng tôi sẽ tiến hành gia hạn thẻ tạm trú và giấy phép lao động cho người nước ngoài cùng lúc. Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài trọn gói giúp khách hàng cấp mới các giấy tờ nhanh, tiện ích và tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

- Thẻ tạm trú cũ gốc

- Giấy phép lao động cũ gốc (nếu có;)

- Hộ Chiếu gốc

- Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ tạm trú có xác nhận tại công an phường.

- Bản sao y công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh (chỉ cần nộp một lần tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh).

- 02 ảnh 3x4 cm phông nền trắng.

 

2. GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO GIA ĐÌNH CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐANG LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

Người nước ngoài được chính phủ Việt Nam cấp giấy phép lao động và thẻ tạm trú sẽ được phép bão lãnh người thân trong gia đình sang Việt Nam sinh sống. Họ cũng sẽ được cấp thẻ tạm trú theo bảo lãnh của người chồng/vợ.

Khi người bảo lãnh đã được gia hạn giấy phép lao động và thẻ tạm trú thì gia đình của người lao động nước ngoài sẽ được phép tiếp tục gia hạn thẻ tạm trú.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

- Thẻ tạm trú cũ

- Giấy phép lao động + thẻ tạm trú gốc của chồng hoặc vợ.

- Giấy xác nhận quan hệ gia đình: giấy đăng ký kết hôn (Marriager Certificate, Birth Certificate,…;)

- Giấy xác nhận đăng ký tạm trú xác nhận tại công an phường.

- 02 ảnh 3x4cm phông nền trắng

3. GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO THĂM THÂN

Người nước ngoài là người người thân của người có quốc tịch Việt Nam (vợ/chồng) có thể xin thẻ tạm trú theo diện thăm thân. Khi hết hạn thẻ tạm trú bạn có thể gia hạn thẻ tạm trú hoặc nhập quốc tịch Việt Nam.

Bạn đủ điều kiện gia hạn tạm trú tại Việt Nam cần chuẩn bị hồ sơ sau:

- Thẻ tạm trú cũ

- Giấy xác nhận đăng ký tạm trú tại công an Phường.

- 02 ảnh 3x4 cm phông nền trắng.

4. THAY ĐỔI KÝ HIỆU CỦA THẺ TẠM TRÚ

Trong một vài trường hợp, người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam được cấp thẻ tạm trú thuộc loại thăm thân. Người nước ngoài xin được việc làm tại Việt Nam có thể sử dụng thẻ tạm trú thăm thân để tiếp tục làm việc.

Tuy nhiên để tiện lợi cho công tác an ninh, đi lại công tác, hoặc giạ hạn thẻ tạm trú nên chuyển đổi ký hiện đẻ mạng đến nhiều lợi ích. Bạn có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: [email protected]

 

Categories: Dich vu lam visa

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

0 Comments