Dich vu lam visa, ve may bay

Chuyen gia nuoc ngoai nhap canh vao Viet Nam khong can cach ly 14 ngay

Posted by [email protected] on September 3, 2020 at 3:25 AM

Từ 01/09/2020, Chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam không cần phải cách ly tập trung 14 ngày. Chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc phải tuân thủ đúng nguyên tắc phòng dịch Covid 19 do Bộ Y Tế. Bạn muốn công văn nhập cảnh cho người nước ngoài gọi Viber, zalo 0988.512.577


Công ty muốn sử dụng người lao động, chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc cần phải tiến hành thủ tục xin nhập cảnh cho chuyên gia người nước ngoài. Công Ty có thể liên hệ dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới qua Viber, Zalo 0988.512.577

Theo thông tin của báo Tuổi Trẻ online, Website của Bộ Y Tế, Các chuyên gia và khách làm việc với mục đích ngoại giao công vụ nhập cảnh vào Việt Nam làm việc ngắn ngày không phải cách ly tập trung y tế, nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Bộ Y tế vừa ban hành hướng dẫn y tế phòng chống dịch COVID-19 đối với người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam làm việc ngắn ngày, do quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ký.

Theo đó, những người nhập cảnh vào Việt Nam làm việc ngắn ngày được quy định bao gồm nhà đầu tư, lao động tay nghề cao, chuyên gia, quản lý doanh nghiệp cùng thân nhân và các đối tượng theo thỏa thuận với từng nước (gọi chung là chuyên gia); những khách nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ.

Bộ Y tế khuyến cáo các bộ, ngành địa phương cân nhắc nhu cầu mời chuyên gia và khách nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ vào Việt Nam làm việc ngắn ngày và phải đảm bảo phòng chống dịch COVID-19.

Các chuyên gia, khách nhập cảnh không phải cách ly y tế tập trung 14 ngày, song phải tuân thủ nghiêm ngặt và đầy đủ các quy định về phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo an toàn và không để lây nhiễm chéo, không lây nhiễm ra cộng đồng.

Những người tiếp xúc với chuyên gia và khách nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ phải thực hiện tự theo dõi sức khỏe, khi có một trong các biểu hiện: sốt, ho, đau rát họng hoặc khó thở thì thông báo cho cơ quan quản lý và y tế địa phương.

Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả. Đối với khách nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ thì được miễn phí.

Sau 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh, nếu chuyên gia và khách nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ tiếp tục có nhu cầu ở lại Việt Nam làm việc và kết quả SARS-CoV-2 âm tính thì được làm việc bình thường, không cần cách ly.

Bộ Y tế cũng yêu cầu trước khi nhập cảnh, cần xây dựng phương án làm việc, địa điểm lưu trú, phương tiện đưa đón, cách ly cụ thể cho chuyên gia. Chuyên gia phải được xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật Real time-PCR từ 3-5 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam và có kết quả xét nghiệm âm tính.

Thực hiện phân luồng tiếp đón riêng, thực hiện khai báo y tế điện tử với tất cả các chuyên gia, đo thân nhiệt, sàng lọc để phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh, cài đặt Bluezone khi ở Việt Nam. Tại nơi lưu trú phải ở chỗ riêng biệt, đảm bảo giám sát y tế, không tiếp xúc cộng đồng, thực hiện lấy mẫu xét nghiệm quá trình làm việc và trước khi rời Việt Nam.

Quá trình thực hiện cuộc họp, ký kết với sự tham gia của các chuyên gia đảm bảo nghiêm ngặt quy trình phòng chống dịch, có danh sách người dự họp, đo thân nhiệt, rửa tay xà phòng, đeo khẩu trang, không giải lao giữa giờ, đảm bảo khoảng cách.

Quá trình làm việc thực địa cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt, hạn chế tối đa số người găp, tiếp xúc, khử khuẩn...

 

Công ty có nhu cầu sử dụng chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam có thể liên hệ đến dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam trong lúc Covid 19 của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới theo thông tin sau đây:

Chị Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email:[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Dịch vụ làm visa bookmart

http://www.pearltrees.com/thanhnienmoi123

http://www.quickbookmarks.com/public/vietnamvisa

https://start.me/p/Zkdq2o/vietnam-visa-on-arrival

https://www.bookmarkee.com/vietnamvisaonarrival

https://public.bookmax.net/users/visavietnam/bookmarks

https://www.pearltrees.com/visavietnam

http://www.folkd.com/user/visavietnam.net.vn

http://visavietnam.linkarena.com/

https://atavi.com/share/uf9tgpzqn1nr

https://www.symbaloo.com/mix/dichvulamvisa

https://www.symbaloo.com/mix/blogs8

https://bookmarkos.com/f/Lh9ZsT0FUBM

http://getpocket.com/@aN3p5T34Au652drqojg284fgeDdHA3c491aOmYh4aMjX82Z7aK25fIt2b3bSocU8

http://www.pearltrees.com/visavietnam/dich-vu-lam-visa/id28678441

 


 

Categories: None

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

0 Comments